VÌ SAO NÊN CHỌN LỰA KINH DOANH NỘI THẤT CŨ

Đ/c: Số 450, Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6 , TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Giờ mở cửa: 8h00 - 18h00

THẾ GIỚI NỘI THẤT CŨ HỒNG PHÁT
Tư vấn đặt theo yêu càu

0708 288 588

VÌ SAO NÊN CHỌN LỰA KINH DOANH NỘI THẤT CŨ

line

  Đồ nội thất là một trong những vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình cũng như trong văn phòng. Nếu với giá bình dân thì đồ không được đẹp theo ý gia chủ. Một trong những ưu điểm của đồ nội thất được ưa chuộng là thời gian sử dụng khá lâu, đặc biệt là các sản phẩm về gỗ. Với nhu cầu lớn nên kinh doanh nội thất cũ được nhiều người lựa chọn là hướng kinh doanh của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích cho những người chuẩn bị và đang kinh doanh nội thất cũ.

  Thanh lý bàn ghế 

  Vì sao nên lựa chọn kinh doanh nội thất cũ? 

   

  Nội thất là đồ tạo nên không gian và vẻ đẹp cho căn nhà của mỗi gia đình, dù là đồ làm bằng nhựa hay đồ gỗ nó cũng là món đồ dùng không thể thiếu. Tuy nhiên, giá cả không hề rẻ, với những đồ đẹp còn đáng giá cả một căn nhà bình dân. Với ưu điểm hạn sử dụng lâu dài và giữ được độ bền đẹp lâu hơn, nhiều gia đình lựa chọn đồ dùng nội thất đã qua sử dụng thay vì mua mới. Vừa rẻ, đẹp vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.


  Có rất nhiều mặt hàng được làm bằng gỗ tốt nhưng vì đã qua sử dụng nên giá thành giảm. Nếu so với các loại sản phẩm từ gỗ ép hoặc gỗ kém chất lượng thì những sản phẩm từ kinh doanh nội thất cũ được ưa chuộng hơn. 

   

  Xu hướng này thật sự đi lên từ các cuộc khủng hoảng chi tiêu thắt chặt và chi phí tăng cao. Để bỏ tiền ra sắm bất cứ đồ dùng nào trong gia đình nêu đều phải tính toán cẩn thận. Hầu hết tại các cửa hàng kinh doanh đồ nội thất cũ đều có khâu gia công làm mới sản phẩm trước khi mang đến tay người tiêu dùng, nên những sản phẩm có nhìn qua cũng khó biết được đâu là đồ dùng cũ. Và đây cũng chính là lý do vì dao các gia đình rất yêu thích những sản phẩm này. 

   

  Kinh doanh đồ nội thất cũ 

  Cách tiếp cận khách hàng như thế nào? 

   

  Ngoài một cửa hàng trưng bày thanh lý bàn ghế, bạn nên lập 1 website chuyên nghiệp riêng về các loại đồ dùng cũ. Bạn có thể đưa hàng hóa của mình lên đây, giá cả, hình ảnh và sự giới thiệu bạn sẽ tận dụng được nguồn khách hàng thường xuyên online. Hay những gia đình có nhu cầu nhưng họ ngại phải đi quá nhiều nơi để thảm khảo mặt hàng. Hiện nay xu hướng thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ vì vậy xu hướng mua hàng online đang dần phát triển, đừng quá  bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng này nhé.

   

   Với cửa hàng kinh doanh truyền thống nên lựa chọn những địa điểm đông dân cư, gần mặt đường hay những địa điểm dễ thấy tìm kiếm. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý đến thái độ phục vụ khách hàng và giá sản phẩm cạnh tranh. 

   

  Xem thêm: Gợi ý bí quyết chọn lựa bàn ghế quán cà phê phù hợp không gian 

  Zalo
  Hotline