Đối tượng nào nên mua đồ nội thất cũ thanh lý?

Đ/c: Số 450, Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6 , TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Giờ mở cửa: 8h00 - 18h00

THẾ GIỚI NỘI THẤT CŨ HỒNG PHÁT
Tư vấn đặt theo yêu càu

0708 288 588

Đối tượng nào nên mua đồ nội thất cũ thanh lý?

line

  1. Văn phòng, công ty, doanh nghiệp mới thành lập

  Những công ty hay doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập nhưng có nguồn vốn hạn hẹp. Tuy nhiên khi mua nội thất mới thì tốn rất nhiều tiền, chính vì vậy để biết kiệm chi phí tối đa cần hãy tìm đến những sản phẩm nội thất văn phòng cũ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo từ 90% trở lên, giá rẻ hơn tầm 30% đến 50% so với mua mới. Nếu mua số lượng lớn sẽ tiết kiệm được 

  2. Bạn trẻ setup

  Với những bạn trẻ thường có những ý tưởng kinh doanh mới lạ, mà sản phẩm nội thất cũ lại có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, rất thích hợp cho bạn trẻ sử dụng tha hồ setup kinh doanh, văn phòng,… theo phong cách riêng mà chi phí lại rẻ.

  3. Định cư ngắn

  Những ai vì lý do nào đó mà thường xuyên chuyển nơi sinh sống, có thể là thuê nhà ở. Viêc mua nội thất gia đình cũ là một trong những lựa chọn sáng suốt. Ngoài tiết kiệm chi phí ra thì mỗi khi chuyển nhà không cần nghĩ đến quá nhiều đồ đạc sẽ hư hại khi vận chuyển, thậm chí có thể không mang theo.

  4. Người có thu nhập thấp

  Những món đồ nội thất mới có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng tiêu chí về chất lượng thì cần bỏ ra chi phí không hề nhỏ, đối với những người thu nhập thấp thì khó có thể sở hữu được. Tuy nhiên khi đến với nội thất cũ thì có giá rẻ hơn 30 đến 50% mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

  5. Kinh doanh quán cafe, quán ăn uống,…

  Với những bạn trẻ mới bước đầu kinh doanh cần tiết kiệm trong việc lựa chọn nội thất. Hoặc muốn tạo sự mới mẻ, thay đổi phong cách, thiết kế cho quán cafe, quán ăn,… bằng cách thay đổi nội thất sao cho phù hợp hoen. Thì việc tìm đến những sản phẩm nội thất cũ thanh lý là lựa chọn hợp lý.

  Trên là những đối tượng cần quan tâm nhất đến việc mua nội thất cũ. Nếu bạn muốn tìm đơn vị cung cấp nội thất cũ giá rẻ thì có thể ghé qua cửa hàng Thanh Lý Phong Hải – Là đơn vị chuyên mua bán, thanh lý nội thất cũ hàng đầu tại TPHCM và khu vực lân cận, có rất nhiều mặt hàng như: nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình thanh lý, nội thất khách sạn cũ, bàn ghế các loại ứng dụng trong kinh doanh,…

  Đến với Phong Hải bạn sẽ nhận được ưu điểm:

  – Chất lượng nội thất cũ luôn đạt trên 90%.

  – Có hàng nội thất tồn kho bán giá thanh lý.

  – Sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu và mẫu mã,…

  – Trước khi giao đến tay khách hàng sẽ được tân trang, vệ sinh, kiểm tra kĩ càng.

  – Giao hàng và lắp đặt tận nơi.

  – Có giá rẻ hơn các đơn vị khác.

  – Chúng tôi có nguồn hàng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Một vài lợi ích khi bạn sử dụng nội thất cũ:

  Đầu tiên là tiết kiệm chi phí đầu tư, nếu mua số lượng lớn thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

  Đã mua nội thất cũ về sử dụng, và vì lý do nào đó mà chuyển nơi ở hoặc văn phòng thì có thể bán nội thất lại cho cửa hàng thanh lý hoặc bỏ đi cũng không gây tổn thất nhiều.

  Góp phần bảo vệ môi trường.

  Tại những cửa hàng thanh lý lớn họ luôn có nguồn hàng lớn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  Zalo
  Hotline